Tổng hợp tất cả các hàm trong excel cho kế toán

Tổng hợp tất cả các hàm trong excel cho kế toán

Microsoft Excel là một phần mềm có thể nói là quá quen thuộc với đại đa số người dùng trên thế giới và nếu bạn là một nhân viên kế toán chuyên nghiệp thì có lẽ đây là phần mềm mà bạn sẽ tiếp xúc hàng ngày. Nhưng quen thuộc cũng chưa chắc có nghĩa là bạn đã biết được hết tất cả lợi ích tính năng mà nó có thể mang lại.

cac-ham-excel-ke-toan

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một cuốn sách tổng hợp tất cả các hàm trong excel , cuốn sách điện tử này sẽ giúp các bạn cập nhật thêm kiến thức về Excel cũng như sẽ sử dụng triệt để được những tính năng của nó để giúp công việc kế toán của bạn dễ dàng và đơn giản hơn.

Một vài cách để sử dụng tài liệu này hiệu quả hơn :

+ Các bạn đọc trước phần 1 của tài liệu để có các khái niệm cơ bản về hàm, công thức, cách sử dụng địa chỉ tương đối và tuyệt đối,….

+ Các bạn vào phần 5 “Bài tập thực hành” để thực tập trên các bài toán cụ thể, khi chưa hiểu hàm nào thì bạn hãy tra cứu các hàm ở phần 2 và đọc hướng dẫn sử dụng hàm đó.

+ Phần 3 và 4 sẽ là nơi chia sẻ các kiến thức nâng cao về hàm – công thức mảng cũng như các khái niệm cơ bản về Macro và VBA.

Link download: https://drive.google.com/open?id=0B7MxV7m7J1rdbzdnNV91UkxkaXM

Qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào năm rõ một số hàm trong excel cho kế toán , chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ khác hữu ích hơn. Các bạn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Phía Nam
  • Địa chỉ : Phòng 303, Lầu 3, 283 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Chi nhánh : Tầng 2, 134A Ấp 1A, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Hotline : 0907 958 871 – 0916 958 871
  • Email : ketoanphianam@gmail.com
  • Website : http://ketoanphianam.com

Posted in: Tin tức kế toán