DỊCH VỤ CHUYỂN GIÁ

Dịch vụ chuyển giá chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh – Kế Toán Phía Nam

Dịch vụ chuyển giá đang ngày càng trở lên quan trọng. Hiện nay, các công ty đa quốc gia tìm cách cạnh tranh hiệu quả trong thị trường toàn cầu, những giao dịch xuyên quốc gia giữa các công ty liên quan ngày càng tăng về cả số lượng và độ phức tạp. Hệ thống luật pháp ngày càng trở lên nghiêm ngặt hơn về hồ sơ thuế và áp dụng các hình thức phạt đối với vi phạm. Để giải quyết những vấn đề đó Kế Toán Phía Nam đã đưa ra gói dịch vụ chuyển giá để giúp cho quý công ty quản lý rủi ro và thiết kế chính sách hiệu quả về chuyển giá.

1. Mức độ quan trọng của dịch vụ chuyển giá.

Hiện nay các công ty đa quốc gia tìm cách cạnh tranh nhau làm cho các giao dịch xuyên quốc gia của các công ty có liên quan hay còn gọi là giao dịch liên kết ngày càng tăng về số lượng, mức độ phức tạp.

Trước tình hình này, các cơ quan thuế trên khắp thế giới đang kiểm soát rất chặt chẽ vì ảnh hưởng đến số thuế thu được trong phạm vi quốc gia. Nhiều quốc gia tăng cường hệ thống pháp luật, triển khai yêu cầu nghiêm ngặt hơn về hồ sơ thuế, áp dụng các hành thức xử phạt vi phạm, trong đó điển hình là tại Việt Nam. Bộ tài chính vừa mới ban hành thông tư số 41/2017/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01 tháng 05 năm 2017 về việc hướng dẫn chi tiết việc thực hiện một số điều của Nghị định số 20/2017/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 24 tháng 02 năm 2017 quy định việc quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết, ngày 28 tháng 04 năm 2017.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển giá của Kế Toán Phía Nam.

  • Mỗi ngành nghề chúng tôi đều có chuyên gia riêng để tư vấn về vấn đề chuyển giá. Do đó, cho phép chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng chiến lược chuyển giá hiệu quả và đảm báo tính tuân thủ của Pháp luật Việt nam và pháp luật các nước có liên quan.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đã tổng hợp được từ mạng lưới chuyển giá toàn cầu của tất cả các nước có Vốn đầu tư tại Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn làm việc theo hướng đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng:Chúng tôi sẽ tiếp cận và có tham vấn cho quý khách hàng dựa vào quy mô, ngành nghề, thực tiễn hoạt động của quý khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể tạo ra hiệu quả về thuế và giảm rủi ro tiềm tang từ chính sách  thuế tại Việt Nam.

3. Những gì dịch vụ chuyển giá của Kế Toán Phía Nam sẽ làm.

Dịch vụ chuyển giá của Công ty chúng tôi bao gồm các dịch vụ sau:

  • Kiểm tra và đánh giá lại các rủi ro đang gặp phải, sẽ gặp trong tương lai;
  • Dịch vụ lập hồ sơ chuyển giá và đảm bảo tuân thủ pháp luật
  • Dịch vụ hỗ trợ, giải trình về hồ sơ chuyển giá trước cơ quan thuế
  • Các thủ tục với cơ quan có liên quan về chuyển giá
  • Lên kế hoạch chuyển giá
  • Rà soát đặt biệt
  • Phân tích chuỗi cung ứng

Trên đây là những nội dung chính để thực hiện dịch vụ chuyển giá cho khách hàng tại Kế toán Phía Nam. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi thì quý vị vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin sau:

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN PHÍA NAM

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *